banner về the phongcach 1The Phong Cach tự tin là nơi cung cấp những sản phẩm như: túi xách nữ, túi xách nam, ba lô thời trang cho nữ, ba lô thời trang cho nam. Tất cả sản phẩm được bán tại The Phong Cach đều được nhập khẩu hoàn toàn từ Mỹ và Châu Âu có hoá đơn (bill) mua hàng trực tiếp tại cửa hàng (store). The Phong Cach cam kết chỉ bán những sản phẩm có uy tín và chất lượng hàng đầu.

Nhiệm vụ của chúng tôi chính mang cá tính đến mọi ngõ ngách của cuộc đời bạn. At The Phong Cach, it’s our mission to bring personality to every corner of your life.

Làm thế nào để thực hiện điều đó?

Tất cả sản phẩm tại The Phong Cach phải thoả mãn đủ 3 tiêu chí: Chất lượng, Giá thành & Phù hợp.

Để làm được điều này mỗi một mặt hàng được đặt bán tại The Phong Cach đều đã qua công đoạn chọn lọc cẩn thận về:

Nguồn gốc, chất lượng: Việc cập nhật xu hướng thời trang của thế giới để chọn lọc sản phẩm phù hợp. Đặc biệt việc kiểm tra sản phẩm trước khi đăng bán để có được mức giá cạnh tranh và lựa chọn nguồn hàng chất lượng là khâu quan trọng nhất, đòi hỏi đội ngũ điều hành của The Phong Cach kiểm tra kỹ.

Chi phí/Giá thành: Sản phẩm tốt không hẳn phải đắt nhất, mà đối với chúng tôi sản phẩm đó phải đạt chất lượng tốt và điều quan trọng là phải phù hợp với từng khách hàng.