Banner chính sách vận chuyển - linh hoạtpsd

 

The Phong Cach ký hợp đồng với các hãng vận chuyển uy tín trên thị trường như: Giao hàng nhanh (GHN); VNPT; Viettel. Đồng thời The Phong Cach luôn cố gắng để đơn hàng của các bạn được chuyển đi nhanh nhất có thể.

Tất cả các vấn đề liên quan đến đơn hàng giao chậm, giao không thành công, giao hàng bị lỗi,… Các bạn chỉ cần liên lạc đến tổng đài của The Phong Cach qua số điện thoại: 0928 154 078. Chúng tôi sẽ giải đáp tất cả vấn đề liên quan đến đơn hàng của bạn, mục tiêu của The Phong Cach là làm hài lòng khách hàng với dịch vụ chăm sóc sau bán hàng.

 

Banner chính sách vận chuyển - 3

Miễn phí giao hàng

Chúng tôi có chính sách giao hàng tốt cho khách hàng khi mua hàng tại The Phong Cach.

+ Miễn phí giao hàng (free ship) cho các đơn hàng ở Hồ Chí Minh có tổng giá trị từ 800.000 vnd trở lên.

+ Với các tỉnh thành khác The Phong Cach sẽ miễn phí giao hàng (free ship) cho các đơn hàng có tổng giá trị đơn hàng từ 1.000.000 vnd trở lên.

 

Banner chính sách vận chuyển - 2

Cách tính phí giao hàng

Chỉ áp dụng khi đơn hàng có giá trị thấp hơn 800.000 vnd

Với hình thức này, phí ship phụ thuộc vào trọng lượng hàng và địa chỉ giao hàng. Chi tiết sẽ được tính trong đơn hàng – ngay sau khi bạn cung cấp thông tin địa chỉ giao hàng.

Trọng lượng ship là trọng lượng của sản phẩm sau khi đóng gói một cách cẩn thận để vận chuyển. (KHÔNG phải là trọng lượng thực net-weight của sản phẩm).

Lưu ý: Cách tính phí ship chỉ áp dụng cho khách hàng lẻ, khách hàng sỉ vui lòng liên hệ hotline 0928 154 078 để được báo giá vận chuyển.