$category_detail=get_the_category($post->ID);//$post->ID foreach($category_detail as $cd){ echo $cd->cat_name; } , Đồng hồ

Sự thật về đồng hồ REPLICA và đồng hồ FAKE

Có rất nhiều thắc mắc về việc so sánh giữa đồng hồ fake và đồng hồ replica. Bài viết sau đây xin đưa ra một số thông tin giải đáp thắc mắc về “fake” và “replica” như sau:

1. Về chất lượng: Đồng hồ Fake chất sơn không bền, thường là sơn mạ, hàng Replica chất lượng tốt hơn, màu sắc và độ bền của sản phẩm cao cấp hơn hàng fake rất nhiều.

2. Về kiểu dáng: Đồng hồ Replica nhìn là ưng ý, hài lòng liền, giống y như hàng authentic. Còn đồng hồ đeo tay fake nhìn vào kiểu màu sơn và chất lượng dây không đẹp sắc sảo.

3. Về giá thành: Điều này dễ dàng nhận thấy nhất, hàng replica giá thành khá cao, tầm 1 triệu trở lên đến dưới 3 triệu. Còn hàng fake thì chỉ vài trăm ngàn.

Từ “ĐỒNG HỒ REPLICA” ra đời khi các hãng đồng hồ lớn trên thế giới như Hublot, Rolex, Breitling…muốn phục chế lại một số mẫu đồng hồ cực hiếm đã không còn sản xuất trên thị trường nữa. Để lưu giữ lại những cổ vật đó, các hãng sẽ tạo ra một chiếc phiên bản Replica của mẫu đồng hồ đó dùng để lưu giữ và trưng bày tại hãng chứ không bán ra thị trường.

Đồng hồ Replica thực chất là loại đồng hồ được sao chép lại từ hàng hãng, rất tinh xảo, copy từ hàng authentic với tỷ lệ gần giống, ngay cả trọng lượng cũng tương đương hàng Authentic. Tuy không phải là hàng chính hãng, nhưng với đồng hồ replica thì bạn hoàn toàn có thể sở hữu được với mức giá vừa phải mà chất lượng tốt không thua kém hàng Authentic.

Đồng hồ đeo tay hiện nay được xem như một món trang sức. Vì vậy để đáp ứng nhu cầu có thể sở hữu được những chiếc đồng hồ với kiểu dáng đẹp, lạ, sang trọng mà chất lượng không thu kém hàng chính hàng. Các loại đồng hồ replica ra đời với chất lượng không thua kém hàng authentic là sự lựa chọn cho nhiều người yêu thích đồng hồ.

Tại www.thephongcach.com có rất nhiều mẫu đồng hồ đeo tay dành cho nam và nữ. Bạn có thể lựa chọn cho mình những mẫu phù hợp nhất.