$category_detail=get_the_category($post->ID);//$post->ID foreach($category_detail as $cd){ echo $cd->cat_name; } , Đồng hồ

Đồng hồ CASIO EDIFICE mạnh mẽ cho quý ông

Thương hiệu đồng hồ Casio của Nhật nổi tiếng với những mẫu đồng hồ bền bỉ theo thời gian. Đối với các quý ông Việt Nam thì đồng hồ Casio luôn là sự lựa chọn ưu tiên. Bên cạnh những mẫu đồng hồ Casio mang dáng thể thao, Casio cũng cho ra đời những mẫu dành riêng cho các quý ông lịch lãm sang trọng. Mẫu đồng hồ Casio Edifice hay còn goi Casio EF 524 làm một cái tên đang được ưu chuộng với những người yêu thích tuyệt tác thời gian trên toàn thế giới.

Đồng hồ Casio Edifice (EF) sở hữu ngoại hình lịch lãm nổi bật. Sự đa dạng trong kiểu dáng cùng thiết kế thời thượng cũng như giá cả cạnh tranh là yếu tố giúp cho mẫu đồng hồ Casio Edifice chiếm được trái tim của các quý ông và trở thành mẫu đồng hồ bán chạy trên toàn cầu.

Nổi bật trong dòng Đồng hồ Casio Edifice phải nói đến EF 556SG-7AVDF với những đường nét cá tính và sang trọng, phù hợp với mọi phong cách cũng như trang phục của các quý ông.
Đồng hồ nam Casio EFR-556SG-7AVUDF  với lớp vỏ bên ngoài bằng kim loại không gỉ mạ màu bạc bóng hiện đại, tinh tế và đặc biệt hơn cả chính là dây đeo đồng hồ được mạ vàng ở mắt giữa chạy xuyên suốt chiếc đồng hồ, 2 bên là mắt kim loại mạ màu bạc nối niền với mặt đồng hồ là vành đồng hồ màu vàng.

Đồng hồ Casio Edifice (EF 556) thuộc dòng cao cấp của Casio giá chính hãng tại Nhật hơn 5 triệu.
Với phiên bản Casio Edifice 556 replica bạn chỉ cần bỏ ra 1.950.000 đ là có thể sở hữu được chiếc đồng hồ đẳng cấp trên mà kiểu dáng và chất lượng không khác nhau.

Phiên bản Casio Edifice 556 replica giá 1.950.000 đ

Xem thêm chi tiết về đồng hồ Casio Edifice 556

Nếu bạn vẫn là tính đồ của thương hiệu đồng hồ nam Casio thì không thể bỏ qua mẫu Casio Edifice 558 với phong cách “ngầu” mạnh mẽ như các đồng hồ thể thao thường thấy của thương hiệu Casio. Casio Edifice EF-558D-1AVDF với những mắc xích to nam tính làm nổi bật cổ tay các các quý ông. Toàn bộ thân đồng hồ được làm bằng thép không gỉ nên rất chắc chắn và bền.
Thiết kế với 02 mặt đồng hồ nhỏ bên trong tạo thêm chút phong cách cho mẫu Caiso Edifice EF 558.
Bạn hoàn toàn có thể sở hữu được phiên bản đồng hồ Casio Edifice EF 558 replica với giá 1.950.000 đ với đầy đủ tính năng và kiểu dáng như mẫu Authetic.

Chọn ngay cho mình một mẫu ưng ý làm nổi bật thêm cá tính và phong cách của bạn nhé!