$category_detail=get_the_category($post->ID);//$post->ID foreach($category_detail as $cd){ echo $cd->cat_name; } , Đồng hồ

Bí quyết mua đồng hồ đeo tay đẹp chất lượng

1.Lựa chọn loại đồng hồ muốn mua: Đồng hồ kim quay, đồng hồ kĩ thuật số, hay cả hai?

2.Lựa chọn dây đồng hồ: đồng hồ dây kim loại (đồng hồ dây thép), đồng hồ dây cao su hay đồng hồ dây polyurethane?

3.Xác định mức giá: dưới 5 triệu, dưới 3 triệu, hay đồng hồ thời trang vài trăm ngàn

4.Đảm bảo là đồng hồ có thể xem được giờ: Hãy chọn loại đồng hồ cơ học hay đồng hồ thạch anh. Loại đồng hồ thạch anh sử dụng pin và cơ chế chuyển động, còn loại cơ học thì sử dụng kim đồng hồ và hệ thống bên trong.  Một số loại đồng hồ chuyển động dựa trên chuyển động của cổ tay, nên phải đảm bảo là tay thường xuyên chuyển động để lên dây cho đồng hồ.

5.Kiểu dáng cũng rất quan trọng: Bạn nên xác định mình muốn trông như thế nào khi đeo đồng hồ, ví dụ như lịch lãm thì nên chọn loại mỏng dài bằng bạc. Còn nên muốn “chất” thì chọn loại dây đai nhiều lớp hoặc bằng da. Còn muốn sang trọng thì nên chọn loại đồng hồ bằng kim loại.

6.Kiểm tra độ kháng nước: Kiểm tra thông số (nếu có) như 30 mét, 100 mét nếu bạn có ý định mang đồng hồ xuống nước. Còn nếu như chỉ mang thời trang thay đổi thì khả năng chống nước nhẹ, chỉ rửa tay.

THỦ THUẬT KHI MUA ĐỒNG HỒ

• Nếu loại đồng hồ bạn mua là tầm trung giá dưới 1 triệu, bạn nên chọn loại có kiểu dáng thời trang, hiện đại để phù hợp với xu hướng và cũng không lo về giá tiền.

• Chọn loại đồng hồ có chiều dài dây đeo (10, 12, 14, 16, 20, 22 mm).

• Hiện nay có rất nhiều thương hiệu đồng hồ kiểu dáng đẹp mà giá thành hợp túi tiền, quan trọng là chất lượng rất tốt phù hợp với nhiều phong cách và cá tính khác nhau.

Lưu ý về giá:  Đồng hồ được xem như món trang sức đối với nữ giới, nên hãy suy nghĩ cẩn thận khi lựa chọn mua các loại đồng hồ đắt tiền.

Xem thêm các kiểu đồng hồ nữ và đồng hồ nam tại www.thephongcach để tìm cho mình một món phù hợp nhé!